Đang gửi...

Tổng hợp những cây mang lại tài lộc nên trồng Năm Kỷ Hợi 2019

Năm 2018 đang dần khép lại, bạn muốn năm mới của mình thật may mắn và hóa giải được những xui xo gặp phải ở năm cũ. Vậy thì hãy làm mới không gian sống của mình bằng việc trồng những cây phong thủy. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tổng hợp những cây mang lại tài lộc nên trồng Năm Kỷ Hợi 2019.

Trong dịp năm mới, ngoài việc sắp xếp, trang hoàng lại nhà cửa thì bạn có thể trồng thêm một vài chậu cây cảnh để tạo không gian xanh và thu hút tài lộc. Một loại cây tốt, trồng đúng vị trí sẽ giúp xua đuổi những điều xui xẻo và mang đến những điều tốt lành, điều hòa sinh khí và mang đến tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý về cây phong thủy nên trồng trong nhà để đón tài lộc vào năm 2019.

Cây lộc vừng

Theo quan niệm dân gian thì Lộc có nghĩa là tài lộc, Vừng ngụ ý những điều nhỏ nhỏ nhặt nhưng nhiều, hơn nữa hoa của loại cây này màu đỏ rất đẹp mang ý nghĩa của hỷ sự, thịnh vượng. Trồng cây lộc vừng sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Với cây lộc vừng nên trồng trong khuôn viên của mỗi gia đình. Về ý nghĩa phong thủy, loại cây này tượng trưng cho sự vững chắc, ý chí kiên định. Trồng cây lộc vừng càng lâu sẽ mang ý nghĩa cho sự trường thọ cho các thành viên trong gia đình.

Trồng cây lộc vừng sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Trồng cây lộc vừng sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây vạn niên thanh

Loại cây này có khả năng sống lâu năm, dù trong mùa đông hay mùa hè thì loại cây này vẫn xanh tốt. Sự xuất hiện của cây vạn niên thanh trong những ngày đầu năm mới sẽ giúp mang đến sự sung túc, tốt đẹp. Với cây này, bạn nên đặt bên cạnh cửa sổ gần bàn học hoặc ở phòng khách hay trên bàn làm việc đều được.

Cây kim tiền

Cây kim tiền là một trong những loại cây hi tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy như mộc, thổ, thủy, kim. Hơn nữa loại cây này có khả năng cân bằng âm dương, bởi lá cây có viền tròn, xanh mọng mang tính âm  phù hợp với những không gian kiến trúc hiện đại có góc cạnh mang tính dương, từ đó có thể điều hòa sinh khí trong nhà. Chính những yếu tố này mà cây kim tiền được đánh giá rất cao trong phong thủy, chúng có khả năng đem đến tài lộc, thịnh vượng, sự giàu sang, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Cây thường xuân

Cây thường xuân hay còn gọi là cây trường xuân, cây vạn niên. Loại cây này thuộc cây deo leo có tác dụng như một máy lọc không khí tự nhiên, bởi chúng có khả năng hấp thụ những chất có hại. Bên cạnh đó, cây này còn rất tốt cho phong thủy, giúp mang lại may mắn và bình an cho gia chủ. Với cây thường xuân bạn có thể trồng ở chậu nhựa, chậu sứ, bồn hoa hoặc chậu treo, loại cây này sinh trưởng tốt ở những nơi có nhiều ánh sáng nên sẽ không khó khăn cho bạn trong quá trình chăm sóc chúng.

Cây thường xuân thuộc cây deo leo có tác dụng như một máy lọc không khí tự nhiên

Cây thường xuân thuộc cây deo leo có tác dụng như một máy lọc không khí tự nhiên

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ cũng là một trong những loại cây được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí nhà cửa trong dịp năm mới. Loại cây này không chỉ mang giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn tác động rất lớn đến sức khỏe của con người, bởi chúng có khả năng lọc sạch không khí. Đặc biệt loại cây này còn mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Theo các chuyên gia, loại cây này có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, chống lại những điều xui xẻo, hơn nữa lá cây thường mọc thẳng thể hiện cho sự quyết đoán và ý chí tiến lên. Không chỉ có vậy, cây lưỡi hổ còn mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài phát lộc, thu hút tiền bàn. Để loại cây này phát huy giá trị của mình thì hãy đặt chúng ở các căn phòng có hướng Đông hoặc Đông Nam.

Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan hay còn gọi là cây phát tài, loại cây này không chỉ giúp làm đẹp cho không gian sống mà còn rất tốt cho phong thủy. Chúng giúp mang đến cho gia chủ những điều may mắn, luôn phát tài phát lộc như đúng với tế gọi của nó. Ngoài ra, cây thiết mộc lan còn có tác dụng giúp điều hòa và thanh lọc không khí, giúp mọi người cảm thấy thoải mái, thư giãn. Chính những tác dụng tuyệt vời này mà trong năm mới Kỷ Hợi bạn đừng quên trang bị cho gia đình mình một cây thiết mộc lan nhé.

Cây hoa trạng nguyên

Với sắc đỏ rực rỡ cùng hình dáng độc đáo, sự xuất hiện của hoa trạng nguyên trong nhng ngày đầu năm mới sẽ giúp làm bừng sáng không gian sống của bạn. Với ý nghĩa mang đến sự tốt lành, may mắn trong học hành và thành công trong sự nghiệp, hoa trng nguyên được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình mỗi độ Tết đến xuân về.

Sự xuất hiện của hoa trạng nguyên trong những ngày đầu năm mới sẽ giúp làm bừng sáng không gian sống của bạn

Sự xuất hiện của hoa trạng nguyên trong những ngày đầu năm mới sẽ giúp làm bừng sáng không gian sống của bạn

Trên đây là một số loại cây mang lại tài lộc nên trồng Năm Kỷ Hợi 2019 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn. Tuy nhiên, dù chọn loại cây nào thì các bạn cũng phải lưu ý hãy chọn những cây phong thủy hợp tuổi của mình, như vậy chúng mới giúp mang lại may mắn và tiền tài cho bạn. Nếu gặp khó khăn trong việc chọn cây phong thủy theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi, Nhà Vườn Vân Thủy sẽ giúp bạn giải đáp và lựa chọn được những loại cây phù hợp.

Là một trong những địa chỉ cung cấp cây trang trí nổi tiếng, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên tốt nhất, từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được những loại cây phù hợp với điều kiện của mình, mang đến không gian tươi mới và đặc biệt là thu hút tiền tài, may mắn.