Đang gửi...

Thông tin cơ bản về giống hoa hồng Nhật Bản Misaki Rose

Hoa hồng Misaki Rose cho hoa quanh năm, nhìn vô cùng đẹp mắt.

Hoa Misaki Rose được nhà lai tạo người Nhật Teizo Yoshiike lai tạo thành công vào năm 2009. Loại hoa hồng này thuộc giống hồng bụi, cánh kép mà còn có mùi thơm quyến rũ đặc biệt của hoa quả. Hơn nữa, hoa hồng Nhật Bản Misaki Rose rất dễ sinh trưởng và phát triển, hoa cho quanh năm thế nên rất nhiều người đã lựa chọn loại hoa này để tô điểm cho ngôi nhà của mình.

Bạn biết không? Kích thước của mỗi bông hoa hồng Nhật Bản Misaki khá lớn, đường kính mỗi bông vào khoảng 5 đến 6 cm. Cánh hoa kiểu cánh kép có khoảng trên 41 cánh hoa mỗi bông được xếp khá gọn gàng và vô cùng logic tạo nên một nét đẹp bí ẩn khiến ai cũng muốn khám phá.

Hoa có màu hồng phấn, cánh hoa lúc nào cũng mịn màng mang vẻ đẹp của một thiên thần. Hương thơm của hoa không quá đậm, thế nhưng chỉ cần đứng từ xa thôi cũng có thể ngửi thấy hương hoa phảng phất đâu đâu. Chẳng cần quá phô trương như nhiều loài hoa khác, hoa hồng Nhật Bản Misaki chỉ cần như thế thôi cũng đã khiến bao người mê mẩn bởi vẻ đẹp thanh tao có một không hai.

Không chỉ vì màu sắc của hoa nhẹ nhàng mà người ta yêu thích. Người ta yêu Misaki đôi khi cũng chỉ vì hoa có tốc độ ra bông chóng mặt. Những bông chùm sai hoa, cứ khoảng độ 4 đến 5 tuần là lại ra hoa một lần, so với nhiều loại hoa hồng khác, thì với tốc độ này tất cả phải thua xa.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng Nhật Bản Misaki.

Cách chăm sóc hoa hồng Misaki Rose.

Hoa hồng Misaki khá phù hợp với khí hậu lạnh, from cánh sẽ rất đẹp và cho mùi thơm rõ hơn so với trồng ở điều kiện thời tiết khác. Hơn nữa, vì hoa ra liên tục thế nên khá thích hợp để bạn trồng hoa ở ban công, trước cổng nhà,... Chắc chắn, ai nhìn vào vườn hồng của nhà bạn cũng đều thích thú và dành ra vài giây để ngoái đầu lại ngước nhìn.

Để hoa hồng Misaki Rose ra hoa to, đều và đẹp thì bạn cần chú ý đến việc cung cấp đủ nắng cho cây, tốt nhất là để hoa tiếp xúc với ánh nắng từ 6 đến 8 giờ mỗi ngày là phù hợp nhất. Khi tưới nước cho cây, bạn hạn chế tưới nước vào buổi tối mà hãy tưới vào buổi sáng khi mặt đất hơi se se khô.

Ngoài ra, khi trồng cây thì bạn cũng chú ý đến việc cung cấp đủ dưỡng chất dinh dưỡng cho hồng Nhật Bản Misaki. Loại hồng Nhật Bản này khá ưa những phân bón hữu cơ nên bạn hãy chuẩn bị phân gà, phân cá, phân trùn cá để cho cây ăn. Ngoài ra, thì bạn cũng cung cấp thêm phân vi lượng, phân NPK cho cây. Thời gian thích hợp nhất để bón phân cho hoa hồng Misaki Rose đó chính là 7 đến 10 ngày là bạn bón phân một lần với số lượng vừa đủ là được.

Hy vọng với bài viết trên, bạn cũng đã có cho mình thêm những thông tin hữu ích về hoa hồng Nhật Bản Misaki Rose. Là một trong những loại hoa đẹp, hương thơm dịu ngọt nhưng vô cùng quyến rũ, chắc chắn sẽ rất thích hợp để bạn tô điểm thêm cho không gian nhà của mình.

 

Liên hệ Vân Thủy Green Trees tại:

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0976885796 (Mr.Lâm), 0989 088690 (Ms.Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com (Mr Lâm) - lehuong.cnny@gmail.com ( Ms.Hương)