Đang gửi...

Một vài thông tin về hoa hồng ngoại William Shakespeare 2000

William Shakespeare 2000 là loài hoa hồng bụi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2000. Loài hoa này được nhân giống bởi David CH Austin, nằm trong bộ sưu tập hồng cổ giá trị của Anh. Nhiều quốc gia trên thế giới đã biết đến trong đó có Việt Nam. Và từ lúc ấy loài hoa này cũng dần du nhập vào Việt Nam.

Ngay cái tên William Shakespeare 2000 chắc hẳn đã gợi nhớ đến một nhà viết kịch nổi tiếng thế giới William Shakespeare. Cây hoa được vinh dự mô phỏng theo tên của nhà viết kịch đại tài này. Cây hoa này còn có một tên gọi khác là Ausromeo rose.

Những đặc điểm giúp William Shakespeare 2000 trở thành loài hoa hot nhất

Những đặc điểm giúp William Shakespeare 2000 trở thành loài hoa hot nhất

Đây là một loài cây bụi có vẻ đẹp vô cùng rực rỡ. Màu của hoa là sự kết hợp tuyệt vời của màu đỏ tím bên ngoài và dần đỏ thẫm vào trong. Thoạt nhìn bông hoa, bạn sẽ thấy như là nó đang khoác lên một chiếc váy màu đỏ tím merlot vô cùng sinh động. Một vẻ đẹp khó cưỡng lại khi lần đầu chiêm ngưỡng.

Nụ hoa nhọn, hình trứng khi nở ra một bông hoa xinh đẹp sẽ có khoảng 120 cánh hoa với đường kính từ 8 - 12cm. Vì bông hoa khá to, tròn nên nhìn vô cùng tươi đẹp, tràn đầy sức sống.

Bông hoa có mùi thơm mạnh mẽ của hồng cổ điển nhưng cũng rất ngọt ngào, dễ lan tỏa trong không gian. Mùi hương ấy sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người. Hoa đẹp lại thơm có ai mà không thích.

Hoa hồng này có khả năng sinh trưởng, phát triển khá tốt. Tự bản thân nó có thể kháng bệnh, cho ra hoa đều đặn, quanh năm. Mặc dù vậy nhưng việc chăm sóc cây cũng không phải đơn giản nhưng nếu biết kỹ thuật thì sẽ dễ dàng hơn.

Loài hoa này còn được đánh giá cao về khả năng giữ form chuẩn đẹp. Dù ở thời tiết nắng nóng hay mát mẻ, nó vẫn giữ được mùi hương và màu sắc của riêng mình. Một mùi hương mà khó có loài hoa hồng nào sánh được.

Tạo không gian sân vườn tuyệt vời với hoa hồng ngoại William Shakespeare 2000

Tạo không gian sân vườn tuyệt vời với hoa hồng ngoại William Shakespeare 2000

Bạn có thể trồng cây hoa hồng này ở sân vườn để mang đến một không gian đặc sắc hơn hoặc trồng trên ban công cũng rất tuyệt. Với vẻ đẹp vốn có, William Shakespeare 2000 dù đặt ở bất kỳ đâu cũng đem đến sự rực rỡ khó bị che lấp.

Khi đặt ở sân vườn, những bông hoa nở rộ tươi đẹp sẽ làm lan tỏa sức sống ra từng ngóc ngách trong nhà. Mỗi lần nhìn thấy cây bạn sẽ đều cảm thấy tâm trạng mình tốt lên, đầu óc thư thái, cuộc sống thoải mái và thêm yêu đời.

Còn khi trồng cây hoa ở ban công thì chắc chắn diện mạo ngôi nhà của bạn sẽ thay đổi, trở nên sinh động hơn. Nơi bạn ở sẽ trở nên xanh hơn, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Hơn nữa nó còn giúp gây ấn tượng tốt với khách đến thăm nhà.

William Shakespeare 2000 từ khi xuất hiện đã đứng đầu trong top các giống hồng Anh đẹp nhất tại Việt Nam. Chỉ một lần nhìn thấy thì bạn sẽ không thể rời mắt và cưỡng từ sức hấp dẫn của loài hoa này. Nếu bạn muốn sở hữu một cây hoa hồng cho riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.