Đang gửi...

Một số thông tin về hoa hồng ngoại Louise Clement.

Hoa hồng Louise Clement khiến bao người mê mẩn.

Với những ai có tình yêu đặc biệt với hoa hồng ngoại, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua giống hoa hồng Louise Clement. Được lai tạo bởi John Clement người Hoa Kỳ năm 1996. Ngày từ khi loại hoa hồng ngoại này xuất hiện lần đầu tại Việt Nam, thực sự khiến cho những người yêu hoa đã phải mê mẩn trước vẻ đẹp có một không hai này.

Rất nhiều người thắc mắc, lý do vì sao loại hoa hồng này có tên là Louise Clement. Khi nhà lai tạo nổi tiếng John Clement lai thành công loại hoa này đã đặt tên hoa theo tên của người vợ yêu của mình. Và từ đó, loại hoa hồng với màu cam sáng đã gắn liền với cái tên Louise Clement.

Bạn biết không? Rất nhiều người chú ý đến hoa hồng Louise Clement cũng chỉ vì kích thước của hoa vô cùng lớn. Mỗi bông có số lượng trung bình khoảng 70 cánh hoa. Mặt khác, hoa với phom dáng cổ điển thực sự đã chiều lòng đôi mắt của biết bao nhiêu người khi những cánh hoa được xếp hình ở vị trí thị tâm và được xòe ra để tạo nên các cánh hoa phẳng.

Hoa hồng Louise Clement thường nở thành bụi, mỗi bụi thường có từ 3 đến 5 bông xếp chụm lại với nhau cùng nở hoa vô cùng đẹp mắt. Không chỉ dừng lại ở đó, khi hoa nở có mùi rất thơm, không quá nồng nàn nhưng cũng đủ khiến bao người phải “nhức mũi” mỗi khi vô tình ngửi thấy.

Chiều cao trung bình của cây khoảng 1m, được lai tạo bởi cây bố mẹ Graham Thomas. Cây thường mọc thành bụi, thẳng đứng với tán lá màu xanh bắt mắt. Đặc biệt, cây cho hoa quanh năm thế nên nhiều người lựa chọn trồng hoa hồng Louise Clement cũng vì lý do này.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng Louise Clement luôn đẹp và cho nhiều hoa.

Cách chăm hoa hồng Louise Clement bạn nên tham khảo.

Nếu như bạn may mắn sở hữu được một chậu hoa hồng ngoại Louise Clement, chắc chắn bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để ra nhìn ngắm cây đang trổ hoa mỗi ngày. Loại hồng ngoại này khá dễ tính, thế nên bạn có thể trồng ở bất kỳ vị trí nào cũng được. Thông thường, thì bạn nên trồng ở khu vực cổng, khoảng sân vườn trước nhà hoặc khu vực ban công, hoa nở ra sẽ rất đẹp và thu hút người nhìn hơn.

Để hoa nở đẹp, đều bông và hạn chế sâu bệnh thì bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Nên cho hoa tiếp xúc với nhiều ánh sáng một chút, đừng trồng ở chỗ quá râm mát, tốt nhất trồng ở khu vực nửa nắng, nửa râm mát là phù hợp nhất.
  • Chỉ tưới nước cho cây khi nhận thấy mặt đất đã hơi se se khô.
  • Nên thường xuyên cho cây ăn, mỗi lần ăn cho số lượng vừa phải và từ 7 đến 10 ngày mới cho cây ăn một ăn. Bạn nên cho hoa hồng Louise Clement ăn nhiều phân hữu cơ và thỉnh thoảng nên kết hợp phân vi lượng, phân NPK để cây phát triển đều và đủ dưỡng chất.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn cũng đã có cho mình thêm những thông tin hữu ích về hoa hồng ngoại Louise Clement. Hoa không những đẹp mà cho hoa quanh năm, thế nên nếu như bạn muốn tô điểm cho không gian nhà mình đẹp và bắt mắt hơn thì hãy rinh ngay một chậu hoa này về trồng nhé!

 

Liên hệ Vân Thủy Green Trees tại:

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0976885796 (Mr.Lâm), 0989 088690 (Ms.Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com (Mr Lâm) - lehuong.cnny@gmail.com ( Ms.Hương)