Đang gửi...

Hoa hồng leo ngoại Heritage được ra mắt lần đầu tiên tại New Zeadleand vào năm 1998 nằm trong bộ sưu tập hoa hồng Anh của chuyên gia lai giống David Austin. Cây có sức sống mãnh liệt cùng hương thơm tươi mát cho hoa quanh năm chính là lý do khiến nhiều người đam mê mãnh liệt giống hồng này.

Đặc điểm hình thái

Cây hồng Heritage thuộc loại hồng dây leo, sống lâu năm và thích nghi sinh trưởng khá nhanh. Chiều cao cây tự nhiên trung bình rơi vào khoảng 4-7m, bề ngang phủ có độ rộng là 1,5 – 2m.

Hoa dạng cánh kép màu hồng phấn dịu dàng bên ngoài bên ngoài bao quanh sắc hoa đậm dần bên trong. Cánh hoa sắp thành lớp đều từ tâm nhụy ra ngoài tạo thành phom hình tròn, tạo cấu trúc vô cùng chặt chẽ.

Hình ảnh có liên quan

Hoa có màu hồng phấn dịu dàng nữ tính hết sức thu hút

Thân leo mềm mại kết hợp cùng hồng phấn nữ tính của cánh hoa tạo ra cho Heritage một vẻ dịu dàng, đằm thắm như vẻ đẹp đôi mươi của thiếu nữ làm say lòng người. Cây không chỉ khỏe sắc với vẻ đẹp tinh khôi mà toát lên còn là mùi hương dịu ngọt tựa như hương trái cây và mật ong làm say lòng người.

Đường kính hoa trung bình là 6 – 8cm và có thể đạt đến 12cm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng. Hoa hồng leo ngoại Heritage khá sai hoa, cây liên tục nở hoa và số nụ có thể lên đến hàng chục nụ gối nhau. Cây cho hoa hầu như quanh năm, thời kỳ nhiều nhất thuộc về mua xuân và mùa đông.

Hình ảnh có liên quan

Hồng leo ngoại nhập Heritage cho hoa thường xuyên quanh năm

Giống hồng thân leo này có thể leo cao đến tận 10m. Vì cây ra hoa thường xuyên nên cần cắt tỉa hoa tàn và giảm nụ để cây sinh trưởng tốt hơn. Nếu không chăm sóc mà để cây tự nhiên khiến quá trình phát triển chậm lại. 

Đặc điểm sinh trưởng phát triển của cây

So với giống leo ngoại nhập khác, hồng Heritage được đánh giá có tốc độ sinh trưởng và phát triển khá nhanh, chống chịu sâu bệnh hại tốt và chịu được khí hậu khắc nghiệt. Nó không đòi hỏi kỹ thuật chăm sóc quá khắt khe mà vẫn cho hoa quanh năm, nhờ thế mà nhiều người đặc biệt yêu thích trồng nó.

Hồng leo Heritage ưa nắng, mỗi ngày nó cần cung cấp 6 – 8 giờ nắng trực tiếp để thích nghi sinh trưởng ra hoa tốt. Chính vì lẽ đó mà loài hồng nhập này khá thích hợp để trồng thành bụi, từng khóm trong ban công nhà, tạo thành hàng rào dây leo buông lơi màu hồng phấn vô cùng thu hút.

Kết quả hình ảnh cho hoa hồng Heritage

Hồng leo Heritage mang lại sức sống cho không gian khu vườn

Điểm nổi bật nữa là đặc tính sinh học của hồng leo ít thay lá mà lại ra hoa liên tục nên thuận tiện cho việc làm vệ sinh vườn nhà. Khu vườn nhà bạn trở nên lung linh sắc màu khi có sự xuất hiện của những đóa hồng Heritage, mang lại sức sống thiên nhiên tươi mới cho không gian sống.

Có thể nói hoa hồng leo ngoại Heritage sở hữu mùi thơm thiên nhiên đặc trưng, hoa màu hồng phấn nở bung rất thu hút, nhờ thế mà được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mong rằng những thông tin bài viết trên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra một loại hoa trang trí ban công nhà mình nhé!

Liên hệ Vân Thủy Green Trees tại:

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0976885796 (Mr.Lâm), 0989 088690 (Ms.Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com (Mr Lâm) - lehuong.cnny@gmail.com ( Ms.Hương)