Đang gửi...

Thông tin cơ bản về giống hoa hồng leo ngoại Carding Mill

Hồng leo Carding Mill có nguồn gốc từ Anh mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây

Hồng leo Carding Mill không chỉ có màu sắc độc đáo, mà nó còn là loài hoa còn có mùi thơm đậm ngát hương. Chính vì thế loài hoa hồng ngoại này được rất nhiều người yêu thích, sưu tầm mang về trồng trong vườn nhà mình.

Những bông hoa hồng leo ngoại Carding Mill đang được trồng nhiều tại nước ta có nguồn gốc từ Anh nơi của xứ sở sương mù, đây là giống hoa hồng do David Austin phát triển và được công bố vào năm 2004.

Từ khi ra đời đến nay những bông hoa hồng leo Carding được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp và màu sắc đặc biệt của nó.

 

Cánh hoa hồng ngoại Carding Mill tròn, dày màu hoa độc đáo

Đặc điểm của hoa hồng leo ngoại Carding

Hoa hồng leo ngoại Carding là loài hoa hồng cánh kép, tròn dày, nhìn từ xa nhiều người nghĩ ngay đến những đóa sen. Màu sắc hoa là sự pha trộn phong phú giữa các màu hồng, đào, vàng tuy nhiên chủ yếu hoa vẫn mang màu mơ vàng.

Khi còn là nụ thì chúng ta chưa nhìn ra được vẻ đẹp của nó bởi nụ hoa không có gì đặc biệt. Nhưng đến khi hoa bắt đầu chúm chím nở  những cánh hoa phía trong gần nhụy sẽ có đa màu sắc và đậm hơn những cánh hoa phía ngoài, cánh hoa phía ngoài thường có màu phớt hồng nhẹ nhàng.

Là hoa hồng cánh kép nên nhìn tổng thể bông hoa  hồng leo ngoại Carding Mill chúng ta sẽ thấy bông hoa khá to và dày cánh, từng lớp từng lớp hoa đa màu xếp xen kẽ nhau tạo nên một bông hoa hoàn chỉnh mang vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo. Lá hoa hồng Carding Mill xanh mướt màu mỡ tán rộng

Carding Mill là loài hoa hồng bán thân leo, hoa có dáng hoa tròn hơi rủ, thân cây thẳng

Là loài hoa hồng bán thân leo, hoa có dáng hoa tròn hơi rủ, thân cây thẳng, dáng thấp, tròn cao khoảng 2-3m, độ phủ rộng 1-2m. Hồng ngoại Carding Mill cho hoa quanh năm và mỗi cây cho rất nhiều hoa, đặc biệt cây cho hoa nhiều khi thời tiết mát mẻ.

Carding Mill thích hợp trồng ở đâu?

Là cây hoa bán thân leo vì thế bạn có thể vừa trồng hoa hồng Carding Mill xung quanh để trang trí hàng rào, trên sân thượng. Ngoài ra chúng ta cũng có thể trồng hoa thành từng bụi tròn trong sân vườn cũng  rất đẹp mắt.

Hoa hồng Carding Mill là loài hoa ít thay lá, vì thế trồng những cây hoa hồng này chúng ta cũng sẽ đỡ được khâu vệ sinh sân vườn. Những khóm hoa hồng tạo cho không gian ngôi nhà thêm ấn tượng đẹp đẽ.

Carding Mill là giống hoa hồng leo ngoại nhập dễ trồng, dễ chăm sóc hoa nở quanh năm

Carding Mill là giống hoa hồng leo ngoại nhập dễ trồng, dễ chăm sóc. Cây cho hoa kép đẹp, màu sắc độc đáo, cánh hoa dày, hoa nở quanh năm. Trồng hoa hồng Carding Mill chúng ta chỉ cần chăm hoa, tưới nước đầy đủ, luôn giữ độ ẩm cho cây cây sẽ sai hoa và cho hoa thơm hơn.

Như vậy bài viết trên chúng ta đã đi tìm hiểu chi tiết về một loài hoa hồng leo ngoại đang được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Hy vọng, qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về đặc điểm, đặc tính sinh trưởng phát triển của loài hoa này để có thể chăm sóc nó tốt hơn.

 

Liên hệ Vân Thủy Green Trees tại:

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0976885796 (Mr.Lâm), 0989 088690 (Ms.Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com (Mr Lâm) - lehuong.cnny@gmail.com ( Ms.Hương)