Đang gửi...

Hoa hồng cổ Sapa có nguồn gốc do người Pháp đem đến trồng tại Việt Nam vào thế kỷ 19. Loài hoa hồng này chịu được giá rét nên người Pháp cũng mang trồng tại các biệt thự của họ ở Sapa. Xưa kia, hồng cổ Sapa chỉ được trồng tại các công sở, biệt thự của Pháp hoặc nhà của những quan lại, gia đình giàu có người Việt nhưng theo thời gian, giống hoa đẹp này đã trở nên phổ biến trên thị trường.

Không phải ngẫu nhiên mà cả người Pháp lãng mạn lẫn người Việt đều yêu hoa hồng Sapa. Loài hoa này có bông to, cánh dày, màu hồng tươi rực rỡ nhưng không quá lòe loẹt tạo một cảm giác dịu nhẹ, thanh tao nhưng vẫn nổi bật khỏi cảnh vật xung quanh.

Khác với Hoa hồng cổ Hải Phòng, thân cây hoa hồng cổ Sapa có dạng thân bụi, nhẵn, màu nhạt, gai khá to ở phần gốc. Lá cây cũng nhạt hơn hồng cổ Sapa, lá có răng cưa ở viền, mật độ lá khá dày.

Hoa của cây mọc theo kiểu đơn bông (mỗi cành chồi chỉ mang 1 bông) chứ không mọc thành dạng chùm như nhiều giống Hoa hồng ngoại. Hoa của cây có đường kính dao động từ 3 đến 7cm tùy thời tiết và chế độ chăm bón (khi thời tiết hè nóng bức là lúc đường kính hoa nhỏ nhất, tiết xuân se lạnh có mưa là lúc đường kính hoa to nhất). Hồng cổ Sapa ra rất sai hoa, hoa lâu tàn, mùi hương thơm dịu nhẹ, tinh tế nên được người chơi hoa rất ưa chuộng.

Như đã đề cập ở trên, hoa hồng cổ Sapa là loài chịu được thời tiết giá rét, kể cả khi nhiệt độ xuống thấp dưới 15 độ C cây vẫn cho hoa đều đặn. Đây là giống hoa vừa chịu được nóng, vừa chịu được lạnh.

Do được trồng tại nước ta đã lâu nên giống hồng Sapa đã thích nghi với khí hậu, thổ nhưỡng của nhiều vùng miền. Đây là giống hoa hồng có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt nhất hiện nay nên không mất nhiều công sức chăm sóc, phòng trừ bệnh hại, rất phù hợp với những người không có nhiều thời gian chăm hoa cũng như những người mới chơi.

Khi trồng hoa hồng, yếu tố đầu tiên quyết định liệu bạn có trồng được một cây hồng đẹp hay không là nguồn gốc cũng như chất lượng cây. Vậy phải tìm ở đâu một đơn vị uy tín chuyên cung cấp hoa hồng chất lượng cao là vấn đề trăn trở của mọi khác hàng. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cây hoa hồng Sapa chất lượng cao, không bị sâu bệnh, được chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt

Là đơn vị hàng đầu về cây hoa hồng, Vân Thủy tự hào cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm cây hồng cổ Sapa với nhiều kích cỡ, hình dáng đa dạng. Từ hồng cổ Sapa chậu bé phục vụ cho khách hàng có ít không gian trồng cây (như nhà nhỏ, ban công chung cư) đến hồng cổ Sapa chậu 1,2m (cho khách hàng có sân vườn rộng, biệt thự). Từ cây cao 70cm đến cây cao trên 3m đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Liên hệ Vân Thủy Green Trees tại:

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0976885796 (Mr.Lâm), 0989 088690 (Ms.Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com (Mr Lâm) - lehuong.cnny@gmail.com ( Ms.Hương)