Đang gửi...

Hoa hồng cổ Hải Phòng (tên tiếng anh là Don Juan rose) là một loài hoa hồng có nguồn gốc Châu Âu, được người Pháp đem đến trồng ở Việt Nam vào thế kỷ 19.

Hồng cổ Hải Phòng nguyên gốc có 3 phân loài với màu hoa đỏ sẫm, đỏ tươi và đỏ nhung. Lá hình bầu dục, có viền răng cưa, có 2 dạng màu xanh lá cây và xanh cadmi (màu xanh cadmi thẫm hơn).

Tại Việt Nam, người ta hay tìm các loại hồng cổ Sơn La, hồng cổ Hải Phòng, hồng cổ Lạng Sơn. Nhưng theo kinh nghiệm của Vân Thủy, các giống hồng này đều thuộc loài Don Juan. Nếu có khác nhau chỉ là khác về phân loài theo màu sắc hoa, màu sắc lá.

Thân cây hồng cổ Hải Phòng có dạng thân leo, độ cao cây tối đa (không có vật bám) có thể đạt trên 3m.

Hoa của cây về màu sắc như đã nói ở trên, đường kính hoa dao động từ 5 đến 10cm (tùy theo thời tiết và chế độ chăm bón. Nếu thời tiết xuân se lạnh, có mưa và chăm bón tốt hoa sẽ to nhất). Hoa hồng cổ Hải Phòng thường có dạng đơn bông (mỗi nhánh cành chỉ có một bông hoa). Cánh hoa khi nở không bện chặt vào nhau mà nở xòe ra. Mỗi bông gồm khoảng 30 đến 40 cánh.

Hồng cổ Hải Phòng do đã được trồng ở nước ta gần 2 thế kỷ nên đã dần thích nghi với khí hậu nhiệt đới. Cây có sức chống chịu cao với các loại sâu bệnh nên việc chăm sóc đơn giản hơn rất nhiều so với các giống hoa hồng nhập ngoại (chống chịu tốt với nấm đen, rệp sáp).

Là giống hồng có vẻ đẹp rực rỡ, lại leo bám tốt, phát triển nhanh nên hồng cổ Hải Phòng thường được ưa chuộng làm giàn cổng, leo hàng rào hoặc leo lên hiên nhà.

Khi trồng hoa hồng, yếu tố đầu tiên quyết định liệu bạn có trồng được một cây hồng đẹp hay không là nguồn gốc cũng như chất lượng cây. Vậy phải tìm ở đâu một đơn vị uy tín chuyên cung cấp hoa hồng chất lượng cao là vấn đề trăn trở của mọi khác hàng. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cây hoa hồng Hải Phòng chất lượng cao, không bị sâu bệnh, được chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt

Là đơn vị hàng đầu về cây hoa hồng, Vân Thủy tự hào cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm cây hồng cổ Hải Phòng với nhiều kích cỡ, hình dáng đa dạng. Từ hồng cổ Hải Phòng chậu bé phục vụ cho khách hàng có ít không gian trồng cây (như nhà nhỏ, ban công chung cư) đến hồng cổ Hải Phòng chậu 1,2m (cho khách hàng có sân vườn rộng, biệt thự). Từ cây cao 70cm đến cây cao trên 3m đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Liên hệ Vân Thủy Green Trees tại:

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0976885796 (Mr.Lâm), 0989 088690 (Ms.Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com (Mr Lâm) - lehuong.cnny@gmail.com ( Ms.Hương)