Đang gửi...

Địa chỉ mua cây hoa hồng leo ở Hà Nội

Bạn sống tại Hà Nội và muốn mua giống hoa hồng leo để trang trí cho ngôi nhà nhưng không biết địa chỉ cung cấp? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ chuyên bán các loại giống cây trang trí, giống cây hoa hồng chất lượng cao với giá tốt nhất.

 

Cây hoa hồng leo - Loài cây trang trí cho khu vườn thêm xinh đẹp

 

Cây hoa hồng leo - Loài cây trang trí cho khu vườn thêm xinh đẹp

 

Nhưng trước khi mua giống cây về trồng, bạn cần biết được có những loại hoa hồng leo nào đẹp để tránh mua loại không phù hợp với điều kiện môi trường cũng như vị trí địa lý nhé!

 

Các giống cây hoa hồng leo đẹp cho ngôi nhà của bạn

 

Hoa hồng cổ Hải Phòng

 

Hoa hồng cổ Hải Phòng hay hoa hồng dây là cây leo thường được trồng để trang trí trong các sân biệt thự hoặc các khuôn viên cây xanh. Ngoài ra, loài hoa này còn được biết đến với nhiều tên gọi: hồng nhung Hải Phòng, hồng Pháp Hải Phòng, hồng leo Hải Phòng và có nguồn gốc từ Pháp, được người Pháp mang đến Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 19.

 

Cây hoa hồng cổ Hải Phòng

 

Cây hoa hồng cổ Hải Phòng

 

Vì sao bạn nên chọn giống hồng này? Thứ nhất, giống hồng leo Hải Phòng cho hoa to, đường kính có thể lên đến hơn 7cm. Thứ hai, hoa có mùi hương thơm đậm đà, cuốn hút. Cuối cùng, hoa rất dễ trồng và chăm sóc: Chỉ cần đặt tại nơi có nhiều ánh sáng, cây sẽ ít bị sâu hại tấn công, cho ra hoa nhiều hơn và màu sắc cũng rực rỡ hơn.

 

Hoa hồng leo Cẩm My

 

Cây hoa hồng leo Cẩm My (Lady of shalott Rose) được lai tạo bởi David Austin (2009). Hoa có hoa màu vàng cam nổi bật và hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ.

 

Về kích thước: Loài hoa này có thể phát triển được trên 10m và tán rộng 1 đến 2m trong vài năm đầu tiên trồng dưới đất. Nếu trong điều kiện đầy đủ ánh nắng, chất dinh dưỡng và tưới nước đầy đủ cây có thể leo tới 9 đến 10m.

 

Cây hoa hồng leo Cẩm My

 

Cây hoa hồng leo Cẩm My

 

- Màu sắc: Lúc chưa nở, nụ của hoa hồng leo Cẩm My có màu đỏ cam. Khi mỗi cánh hoa mở ra sẽ có sự tương phản về màu sắc: Màu đỏ cam và vàng nhạt bao phủ ở bên ngoài và màu cam đậm ở giữa.

 

- Hương thơm: Hồng Cẩm My có hương thơm thoang thoảng của hương trà và táo.

 

- Cánh hoa, bông hoa: Khi hoa bung hết cánh có dạng hình chén với 40 đến 45 lớp cánh.

 

Hoa hồng leo Spirit

 

Hồng leo Spirit (tên đầy đủ: Spirit of Freedome Rose) là giống hoa hồng leo từ Anh. Loài hoa này được nhiều người ưa chuộng nhờ vào màu sắc hoa và mùi thơm đậm ngọt, quyến rũ.

 

  • - Màu sắc hoa: Hoa có màu hồng phấn, cánh kép, bông mọc thành những chùm lớn.
  • - Khả năng sinh trưởng: Ở miền Bắc, cây sinh trưởng mạnh mẽ và nở rộ vào mùa hè thu, song lại cho hoa chậm hơn vào mùa đông. Trong khi đó, tại miền Nam, cây có thể cho hoa quanh năm.

 

Hoa hồng leo Abraham

 

 Abraham (tên đầy đủ: Abraham Darby Rose) là bụi hoa hồng bụi cao đào tạo leo, nằm trong bộ sưu tập hồng cổ Anh Quốc David Austin. Đây cũng là giống hồng “cha mẹ” của nhiều giống cao quý khác như hồng leo Crown Princess Marageta Rose (1991), hồng leo Pat Austin Rose (1995),…

 

  • - Màu sắc: Hoa có màu hồng mơ, cánh kép xếp hoàn hảo đến từng chi tiết, bông cỡ lớn.
  • - Mùi hương: Hoa có hương thơm đậm, ngọt ngào.
  • - Khả năng sinh trưởng: Hồng leo Abraham là một trong số ít giống cây có thể giữ được form, màu sắc cũng như kích cỡ bông với khí hậu nắng nóng vào mùa hè của miền Bắc và miền Nam.

 

Mua hoa hồng leo tại Hà Nội ở đâu?

 

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp giống hoa hồng leo, nhưng để được tư vấn chi tiết cũng như mua giống chất lượng với giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ đến Nhà Vườn Vân Thủy của chúng tôi.

 

Không chỉ kinh doanh giống hoa hồng leo các loại, Nhà Vườn Vân Thủy còn cung cấp các giống cây khác như cây trang trí văn phòng, cây phong thủy...

 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các loại cây hoa hồng leo phù hợp với từng vị trí, địa hình nhà bạn, đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc chi tiết để cây có thể sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ.

 

Hãy liên hệ Nhà vườn Vân Thủy tại địa chỉ dưới đây:

 

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 

Hotline: 0976885796 (Mr.Lâm)

 

Email: buoidienvn@gmail.com

 

Website: caytrangtri.vn hoặc cayphongthuy.org