Đang gửi...

Địa chỉ bán cây phong thủy đẹp, giả rẻ - uy tín tại Hà Nội

Cây phong thủy hiện nay được nhiều người quan tâm và mua về chăm sóc, bởi nó mang lại những điều tốt lành và may mắn cho người trồng. Để tìm được địa chỉ bán cây phong thủy uy tín bạn có thể tham khảo những địa chỉ nhà vườn trực tiếp trồng và cấy ghép các loại cây. Bởi đặc điểm của cây được trồng tại nhà vườn sẽ có giống tốt, dễ dàng chăm sóc, phát triển và đa dạng hơn.

 

Cây phong thủy tại Hà Nội nên mua ở nhà vườn nào và tác dụng thật sự của loài cây này là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết này.

 

Kim Ngân - cây phong thủy mang lại tài lộc

 

Kim Ngân - cây phong thủy mang lại tài lộc

 

Cây phong thủy là gì?

 

Chỉ mới xuất hiện từ những thập kỉ gần đây, cây phong thủy được biết đến như một trong những loài cây có thể hóa giải điềm gỡ, mang lại những điều tốt lành, sinh khí tốt. Với loại cây phong thủy thì có rất nhiều loại cây thuộc dạng này, tuy nhiên vấn đề cần lưu ý khi muốn trồng cây phong thủy là:

 

  • - Nên tìm hiểu về loài cây trước khi trồng: bạn có thể xem cây phong thủy đó có hợp tuổi với mình không, có hợp mệnh không
  • - Vị trí nên đặt cây phong thủy: với các loài cây mang lại tài lộc như cây phong thủy thì bạn cũng nên tìm hiểu những vị trí tốt có thể đặt cây như: bàn làm việc, cửa sổ, lối hành lang để không gây vướng víu, mang tính chất cản trở.
  • - Cây phong thủy lành tính: vì có một số loại cây phong thủy có chứa chất độc trong nhựa cây, trong lá, nên nếu gia đình có trẻ em thì nên tìm hiểu vấn đề này kĩ càng hơn.

 

>>> Đọc thêm: Gợi ý những vị trí đặt cây phong thủy trong nhà

 

Tại sao nên trồng cây phong thủy?

 

Lợi ích khi trồng cây phong thủy

 

Lợi ích khi trồng cây phong thủy

 

  • - Cây phong thủy mang lại tài lộc, sự may mắn và thuận lợi trong làm ăn, trong cuộc sống.
  • - Cây phong thủy giúp sức khỏe gia chủ tốt hơn, do có khả năng giúp hút đi các loại bụi bẩn và chất bức xạ gây hại cho sức khỏe, và còn giúp ngăn chặn các nhân tố gây nên các căn bệnh như ung thư, giảm trí nhớ…
  • - Cây phong thủy mang tính thẩm mĩ cao
  • - Cây phong thủy thông thường luôn có tuổi thọ cao, nên rất phù hợp trồng ở trong nhà, đặc biệt nơi văn phòng, những khu vực không có quá nhiều đất nhưng vẫn đủ điều kiện trồng cây.

 

Địa chỉ mua cây phong thủy tại Hà Nội

 

Tại nhà vườn Vân Thủy, bạn có thể mua được những loại cây phong thủy hợp tuổi, cây phong thủy hợp mệnh, cây phong thủy để bàn với nhiều mức giá và kích cỡ để bạn có thể lựa chọn. Vì tại đây những loài cây đều được trồng và chăm sóc tại chỗ, không thu mua qua trung gian nên việc chăm sóc rất khoa học và có những dịch vụ giúp bạn chăm sóc cây xanh tại nhà hoặc có những hướng dẫn cụ thể giúp cây của bạn phát triển tốt.

 

Một số cây phong thủy được bán ở Nhà vườn Vân Thủy tại Hà Nội

 

Một số cây phong thủy được bán ở Nhà vườn Vân Thủy tại Hà Nội

 

Một số loại cây phong thủy được nhiều người ưa chuộng tại Nhà Vườn Vân Thủy hiện nay là:

 

 

Nếu bạn không biết nên lựa chọn loài cây phong thủy nào tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp nhà vườn Vân Thủy để xem chi tiết và được nhân viên tư vấn về loài cây hợp với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể biếu tặng những loài cây này vì ý nghĩa của chúng rất tốt đẹp và phù hợp để làm quà tặng.

 

Liên hệ Nhà vườn Vân Thủy tại:

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0976885796 (Mr.Lâm)

Email: buoidienvn@gmail.com

Website: caytrangtri.vn hoặc cayphongthuy.org