Đang gửi...

Cây cảnh mini để bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

Trồng cây xanh là một phương pháp hữu hiệu giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng, giảm stress và lấy lại được phần nào sự thoải mái sau những căng thẳng từ công việc và cuộc sống. Ở các thành phố đất chật người đông, diện tích ngày càng thu hẹp thì việc có một mảnh vườn để trồng cây là tương đối khó. Do đó, người ta đã nghĩ ra việc trồng cây trang trí trong nhà, sân thượng và đặt chậu cây trên bàn làm việc.

 

Một chậu cây đặt ở góc bàn sẽ làm tâm trạng của bạn tốt hơn!

 

Một chậu cây đặt ở góc bàn sẽ làm tâm trạng của bạn tốt hơn!

 

Dưới đây là một số loại cây cảnh mini mà bạn có thể tham khảo để có thể biến một góc làm việc vốn nhàm chán và nhiều áp lực của mình trở nên sinh động, nhiều sức sống hơn!

 

Những cây cảnh mini để bàn làm việc

 

Cây xương rồng

 

Nhắc đến xương rồng thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến chút gai góc, chút mạnh mẽ và kiên cường. Những chiếc gai nhọn và tính chất dễ dàng tồn tại ngay cả ở môi trường khắc nghiệt nhất của xương rằng đã góp phần tạo nên vẻ đẹp đầy cá tính và độc đáo của nó mà hiếm loài cây nào có được.

 

Sở dĩ được lựa chọn nhiều để làm cây cảnh mini vì xương rồng còn có tác dụng trong việc lọc sạch không khí, hút các bức xạ, thích hợp cho việc đặt ở các góc bàn, nơi có nhiều bức xạ từ máy tính và khí độc tỏa ra từ máy lạnh.

 

Cây trầu bà

 

Tương tự như xương rồng, trầu bà cũng là loại cây có tác dụng trong việc làm sạch không khí, thậm chí còn tốt hơn nhiều lần so với xương rồng. Cây còn có ý nghĩa may mắn trong phong thủy, đặc biệt trong việc làm ăn kinh doanh. Màu xanh mát, mượt, bóng từ lá sẽ giúp mắt chúng ta dịu lại sau những giờ căng thẳng làm việc trước máy tính, trước những con số. Thông thường, trầu bà để bàn thường được trồng thủy sinh.

 

Cây lưỡi hổ

 

Là loài cây được NASA công nhận và chứng minh cho việc lọc khí độc tốt nhất nhì trong các loài cây trồng trong nhà, lưỡi hổ không chỉ được đặt ở các góc phòng mà còn được cải tạo và đặt trong những chậu mini. Một chậu lưỡi hổ xinh xắn sẽ giúp cơ thể và tinh thần của bạn trở nên tốt hơn nhiều đấy nhé!

 

Cây lưỡi hổ mini để bàn

 

Cây lưỡi hổ mini để bàn

 

Cây kim ngân

 

Trong phong thủy, kim ngân là loài cây tượng trưng cho may mắn, cho tiền tài, đặc biệt là trong làm ăn mua bán. Chúng có khả năng phát triển, sinh trưởng mạnh mẽ, đặc biệt ở khí hậu nóng ẩm. Nhờ tên gọi “tiền vàng” mà kim ngân rất được ưa chuộng và được đặt nhiều ở các văn phòng làm việc của công ty.

 

Cây phú quý

 

Cây phú quý mang một nét đẹp cao quý và có chút vẻ cứng cáp, kiên cường. Cây có màu lá xanh viền hồng độc đáo nên được đặt nhiều ở các góc bàn, góc văn phòng nhằm tạo sự sinh động và xua đi những căng thẳng trong công việc. Loài cây này cũng có khả năng thanh lọc không khí, giúp cho không gian trong lành hơn. Cây phú quý tượng trưng cho những an lành và may mắn trong cuộc sống.

 

Cây kim tiền

 

Còn có tên gọi là kim phát tài, kim tiền là loài cây có thể sống tốt ngay cả môi trường thiếu ánh sáng như ở những văn phòng, phòng ngủ,… Kim tiền nhờ vào đặc điểm sinh sôi nhanh và vượt trội nên được xem là loài cây phú quý.

 

Cây lan ý

 

Đặc điểm nổi bật của lan ý là vẻ ngoài thanh tao, vững chắc và dễ chịu. Lá xanh mướt, hoa trắng muốt và thân cao. Ngoài ra, cây còn có khả năng lọc đi những khí độc từ môi trường như aceton, formaldehyde và trichloroethylen.

 

Địa chỉ chuyên cung cấp các loại cây cảnh mini để bàn chất lượng tại Hà Nội

 

Để cây cảnh mini để bàn sống lâu và sống tốt thì bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp giống tốt ngay từ ban đầu

 

Để cây cảnh mini để bàn sống lâu và sống tốt thì bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp giống tốt ngay từ ban đầu

 

Nhà vườn Vân Thủy là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh, trồng, chăm sóc các loại cây cảnh tại Hà Nội. Công ty bày bán nhiều loại cây cảnh, đặc biệt là cây cảnh trang trí mini để bàn làm việc. Nếu bạn cần tìm một nơi cung cấp các giống cây tốt và chất lượng, liên hệ ngay với công ty qua:

 

NHÀ VƯỜN VÂN THỦY

 

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 

Hotine: 093 6596 425 (Mrs.Thủy) - 0976885796 (Mr.Lâm

 

Email: buoidienvn@gmail.com