Đang gửi...

Cách chọn cây phong thủy theo mệnh thủy mang lại tài lộc

Bạn mệnh thủy và bạn đang phân vân không biết thật sự mình hợp với những loại vật trang trí nào? Bạn đang tìm kiếm một thứ trang trí hợp mệnh? Cây phong thủy theo mệnh sẽ là một gợi ý cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể mua cây dựa trên đặc điểm tính cách của người mệnh thủy. Và dưới đây sẽ là một số phân tích về cách chọn cây phong thủy hợp mệnh thủy để bạn tham khảo.

 

Chọn cây phong thủy theo mệnh thủy

 

Chọn cây phong thủy theo mệnh thủy

 

Để chọn loại cây phong thủy theo mệnh, bạn cần hiểu rõ về những đặc điểm và dựa trên những điểm yếu để chọn cây có khả năng khắc phục được những yếu điểm đó.

 

Về đặc điểm tính cách người mệnh thủy

 

 

Vốn đặc trưng của những người mệnh thủy đó là điềm đạm, có khả năng giao tiếp và thương lượng tốt, bởi đặc tính là phụ nữ mệnh thủy thì mềm mỏng như nước, đàn ông thì tinh tế, chu đáo.

 

Tuy nhiên điểm yếu của người mệnh thủy là có rất nhiều ước mơ và hoài bão nhưng do mục tiêu không xác định nên họ thường bế tắc khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống và dễ thay đổi quyết định.

 

Tính cách người mệnh thủy tóm lại khá hài hòa, nhưng khi nổi giận thì có thể khá cộc cằn, có thể nhấn chìm mọi thứ như tên mệnh của họ.

 

Tham vọng và con đường sự nghiệp của người mệnh thủy

 

Người mệnh Thủy không dễ gây thiện cảm với người khác, nên thường dễ bị gặp rắc rối mâu thuẫn với kẻ tiểu nhân. Do vậy con đường sự nghiệp không được thuận lợi, tuy nhiên vẫn có những cách giúp người mệnh thủy tránh được những rắc rối và mâu thuẫn trong công việc và sự nghiệp như đeo vòng tay phong thủy, trồng cây phong thủy

 

Cây Thanh Tâm - Cây phong thủy hợp với người mệnh thủy

 

Cây thanh tâm - Cây phong thủy hợp với người mệnh thủy

 

Cây phong thủy theo mệnh thủy- loài nào hợp mệnh thủy?

 

1. Cây lan Ý

 

Màu trắng được xem là màu mang lại nguồn năng lượng may mắn cho người mệnh Thủy. Nên bạn có thể đặt một chậu lan ý ở phòng ngủ hoặc bàn làm việc, giúp hấp thụ được nguồn năng lượng tích cực, giải quyết được những vấn đề xung khắc mệnh.

 

2. Cây Thanh Tâm

 

Đây là loài cây mang ý nghĩa giúp cho sự nghiệp ổn định, bình yên, cuộc sống không gặp nhiều sống gió, nên rất phù hợp với mệnh thủy. Cây có vẻ đẹp thanh thoát, nên tạo sự thư giãn cho người trồng, bạn có thể đặt ở văn phòng hay ở phòng ngủ đều rất thẩm mĩ.

 

>>> Xem thêm: Các loại hoa mẫu đơn và ý nghĩa phong thủy

 

3. Cây lưỡi hổ

 

Đây là loài cây mang ý nghĩa bảo vệ, giúp xóa đi căng thẳng, mệt mỏi và những điềm vận xui cho gia chủ. Đặc biệt loài cây này mang vẻ đẹp sang trọng, rất phù hợp trồng nơi công sở hoặc phòng khách ở nhà. Ngoài ra cây lưỡi hổ trồng trong phòng ngủ đặc biệt tốt vì khả năng cung cấp oxy cực tốt vào ban đêm giúp bạn có giấc ngủ sâu, sáng dậy tỉnh táo, sảng khoái.

 

Người mệnh thủy nên tránh trồng cây nào?

 

Cây phong thủy không hợp với người  mệnh thủy

 

Cây phong thủy không hợp với người  mệnh thủy

 

Cây dương được cho là dẫn dụ ma quỷ về nhà. Nó được cho là cây không mang lại may mắn cho gia chủ. Hơn nữa, đây là loài cây thiên tính âm, nếu cây phát triển xanh tốt sẽ khiến môi trường sống ẩm thấp, gây hại cho sức khỏe, đặc biệt cây này xung khắc với mệnh thủy, nên hạn chế trồng cây này bạn nhé!

 

Địa chỉ mua cây phong thủy?

 

Cây phong thủy theo mệnh tại Nhà vườn Vân Thủy đa dạng về chủng loại và giá cả. Ngoài ra còn có chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, bạn có thể dễ dàng đặt mua, chỉ cần lên website của chúng tôi và chọn loại cây bạn thích.

 

Liên hệ Nhà vườn Vân Thủy tại:

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0976885796 (Mr.Lâm)

Email: buoidienvn@gmail.com

Website: caytrangtri.vn hoặc cayphongthuy.org