Đang gửi...

Các cung hoàng đạo hợp với cây trang trí gì?

Chọn cây trang trí nào phù hợp với cung hoàng đạo để mang lại may mắn cho mình? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa rõ, vậy hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu xem cung hoàng đạo của mình nên chọn cây trang trí nào nhé!

1. Ma Kết (20/1 - 18/2)

Những người thuộc cung Ma Kết luôn nghiêm túc, đôi khi có phần tẻ nhạt. Họ giỏi nhẫn nhịn và có lòng vị tha vì mục đích cao cả, tốt đẹp hơn. Vì vậy, cây đa cảnh sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho Ma Kết. Cây đa cảnh ngoài công dụng tinh lọc không khí, nó còn mang ý nghĩa phong thủy mang lại sự may mắn, vượng khí, tài lộc, trường thọ vạn phúc cho bạn.

Cây đa cảnh - sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn cung Ma Kết

Cây đa cảnh - sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn cung Ma Kết

2. Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đặc trưng của người cung Bảo Bình là người sống rất có trách nhiệm, đặc biệt, họ có trí tưởng tượng rất phong phú, có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết mọi việc. Tuy nhiên, đôi khi vì chính trí tưởng tượng này mà người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề lên. Bởi vậy, cây lan ý sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những người cung này.

Cây lan ý sẽ giúp giải sát khí, trấn gia, an trạch

Cây lan ý sẽ giúp giải sát khí, trấn gia, an trạch

3. Song Ngư (20/2 - 20/3)

Những người thuộc cung Song Ngư là người khá hào phóng, thoải mái, tuy nhiên, họ lại khá yếu đuối và nhạy cảm. Chính vì điểm này, cây dây nhện hay còn gọi là cây điếu lan sẽ rất phù hợp với cung này.

Cây dây nhện tượng trưng cho trí tuệ và sự mẫn cảm

Cây dây nhện tượng trưng cho trí tuệ và sự mẫn cảm

4. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những người thuộc cung Bạch Dương luôn hoạt bát, vui vẻ, hài hước, cũng rất thẳng thắn, dũng cảm, có tinh thần trách nhiệm, có tính sáng tạo và cực kì có chính kiến. Tuy nhiên, họ lại không có tính kiên nhẫn, nên rất nhanh nản chí và nhanh bỏ cuộc nếu mọi việc không thuận lợi, suôn sẻ. Vậy nên cây vạn niên thanh leo hay còn gọi là cây trầu bà sẽ rất hợp với cung Bạch Dương. Cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, cũng rất dễ trồng và dễ chăm sóc.

Cây trầu bà là loại cây dây leo vừa có tác dụng lọc không khí lại vừa mang lại vượng khí

Cây trầu bà là loại cây dây leo vừa có tác dụng lọc không khí lại vừa mang lại vượng khí cho bạn

5. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Người thuộc cung Kim Ngưu có chí tiến thủ, không quản khó khăn vất vả để đạt được mục tiêu, luôn khát khao làm giàu. Do đó, với sự chăm chỉ của mình sẽ giúp Kim Ngưu luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, những người này đôi khi cũng thật bướng bỉnh, trái tính, điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Bởi vậy, cây phát tài mang ý nghĩa may mắn, chiêu tài, cũng như vượng đào hoa sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những người thuộc cung này.

Cây phát tài biểu tượng của sự may mắn, tài lộc

Cây phát tài biểu tượng của sự may mắn, tài lộc

6. Song Tử (21/5 - 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử rất thích giao tiếp và luôn dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Song Tử có khả năng thích ứng và phản ứng nhanh nhạy với mọi tình huống phát sinh, Do đó, tính cách của họ cũng rất nóng nảy.

Vẻ đẹp của cây hồng môn sẽ giúp Song Tử bình tĩnh hơn, biết kiểm soát, tiết chế cảm xúc của mình. Thêm vào đó, những chậu hồng môn nhỏ nhắn, xinh xắn với sắc đỏ, sắc trắng khi đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp gia tăng vận khí và nhân duyên cho bạn.

 

Cây hồng môn giúp cải thiện nhân duyên của Song Tử

Cây hồng môn giúp cải thiện nhân duyên của Song Tử

7. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải là người có trực giác, sống có tình cảm và có trí nhớ khá tốt. Đa số người thuộc cung này ít sống khép kín, ít giao tiếp với thế giới bên ngoài. Phần ít thì lại khá hòa nhập với cộng đồng, nhiệt tình nên đôi khi gặp phải những rắc rối trong cuộc sống và công việc. Cây kim tiền sẽ giúp mang đến vận may, phúc khí và sự sung túc cho cung Cự Giải.

 

Cây kim tiền mang đến vận may, phúc khí và sự sung túc

Cây kim tiền sẽ giúp mang đến vận may, phúc khí và sự sung túc cho cung Cự Giải

8. Sư Tử (23/7 - 23/8)

Những người thuộc cung Sư Tử là những người hào phóng nhất trong cung hoàng đạo. Sáng tạo, hùng mạnh pha chút quyến rũ là những điểm nổi bật của cung này. Trúc quân tử hay trúc cảnh dẻo dai, bền bỉ sẽ rất phù hợp với cung Sư Tử mang đến sự tươi trẻ, căng tràn sức sống.

Trúc quân tử sẽ giúp người thuộc cung Sư Tử luôn tươi trẻ, căng tràn sức sống

Chọn trúc quân tử sẽ giúp người thuộc cung Sư Tử luôn tươi trẻ, căng tràn sức sống

9. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những người thuộc cung Xử Nữ được đánh giá là những người tận tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo.  Họ rất biết quan tâm người khác, sống tốt, cẩn thận, suy tính trước sau trước khi làm một việc gì đó. Tuy nhiên, vì họ quá cầu toàn nên đôi khi đòi hỏi ở bản thân và mọi người xung quanh quá nhiều, khiến họ cảm thấy ngột ngạt. Do đó, nếu biết tiết chế tính cầu toàn này thì bạn là một người tuyệt vời đấy. Loài cây thích hợp nhất cho cung Xử Nữ không ai khác ngoài cây Lan lá gấm. Loài cây biểu tượng cho cơ trí, lý tính, làm việc cẩn trọng của Xử Nữ.

 

Lan lá gấm - mang ý nghĩa cơ trí, lý tính, chu toàn

Lan lá gấm - mang ý nghĩa cơ trí, lý tính, chu toàn trong mọi việc như Xử Nữ vậy!

10. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Người thuộc Cung Thiên Bình đều là những người hài hước, nhiệt tình, luôn hết lòng vì người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Do vậy, bạn có thể lựa chọn loài cây Thiết mộc lan cho cung Thiên Bình nhé! Thiết mộc lan như tên gọi của nó vậy, rất dịu dàng, ấm áp nhưng cũng rất đỗi kiêu sa, cao ngạo. Trang trí cây này trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ mang đến sự may mắn, thăng quan tiến chức trong công việc cũng như địa vị xã hội.

Cây thiết mộc lan là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thuộc cung Thiên Bình

Cây thiết mộc lan là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thuộc cung Thiên Bình

11. Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp hay còn gọi là cung Thiên Yết có EQ (trí thông minh cảm xúc) cực kì cao. Do đó, họ có thể hiểu thấu tâm tư người đối diện một cách dễ dàng. Đồng thời, họ là người rất có nghị lực, bản lĩnh, rất ít khi bỏ cuộc giữa chừng.

Vậy nên một chậu hoa hải đường sẽ rất thích hợp với những người kiên cường, có trí tuệ sâu sắc, thấu hiểu lòng người và có năng lực vượt trội cho Bọ Cạp. Đặc biệt, bổ sung sự mềm mại, hấp dẫn người khác phái, giúp tăng cường nhân duyên cho cung này.

 

Hoa hải đường mềm mại dành cho những người nghị lực, mạnh mẽ như cung Bọ Cạp

Hoa hải đường mềm mại dành cho những người nghị lực, mạnh mẽ như cung Bọ Cạp

12. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Người thuộc cung Nhân Mã rất thông minh, luôn có tinh thần cầu tiến. Tuy nhiên, nhược điểm “chết người” đó là họ cư xử thiếu tế nhị. Còn trong tình yêu, Nhân Mã rất rộng lượng nhưng cũng rất đa tình. Có vốn năng lượng dồi dào cùng niềm đam mê khám phá, họ rất ưa thích đi du lịch và cũng là cung được đi du lịch nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy nên, một chậu xương rồng mạnh mẽ, kiên cường, tự tin và đầy phóng khoáng là để dành riêng cho bạn.

 

Một chậu Xương rồng mang đến những điều thú vị cho Nhân Mã

Một chậu Xương rồng mang đến những điều thú vị cho Nhân Mã

Trên đây là những loài cây trang trí phù hợp với 12 cung hoàng đạo, hy vọng sẽ có ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm địa chỉ mua cây trang trí, vậy hãy đến với Nhà vườn Vân Thủy nhé!

Cây bạn cần chúng tôi đều có, cam kết chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nhà Vườn Vân Thủy - Cây Trang Trí Giá Rẻ

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0976885796 - 0904607112 (Mr.Lâm)

Email: buoidienvn@gmail.com

Website: www.caytrangtri.vn - www.buoidien.vn