Đang gửi...

5 loại cây phong thủy để bàn làm việc mang tài mệnh cho gia chủ

Phong thủy là điều mang lại vận khí mà bất cứ ai cũng quan tâm. Để công việc có thể tiến triển tốt, gặp được nhiều may mắn thì gia chủ rất quan tâm đến việc tạo vận may trong nhà. Cây phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn đặt trong nhà hoặc ở văn phòng để giúp tinh thần và công việc gặp vận may. Cùng tìm hiểu những loài cây có thể mang lại những điềm tốt nhé!

Cây phát tài phong thủy để bàn làm việc

Cây phát tài phong thủy để bàn làm việc

Có khá nhiều loại cây có thể mang lại tài lộc trong làm ăn, có thể kể đến những loại cây sau đây:

1. Cây phát tài

Là loại cây phong thủy dễ trồng, lại có thể sống lâu năm và rất phù hợp đặt ở bàn làm việc. Tên gọi đã mang lại một điềm phát lộc trong sự nghiệp, hơn nữa loại cây này còn có một đặc điểm rất thú vị đó là có thể ra hoa. Và khi cây nở hoa thì may mắn được nhân đôi, mang tính phong thủy rất cao nên được nhiều người trưng bàn làm việc.

2. Cây bạch mã hoàng tử

  • - Đặc điểm của cây:

Là loài cây có kích thước bụi nhỏ từ 15 – 25 cm nên thường được trồng vào những chậu nhỏ để trang trí trên bàn hoặc cửa sổ. Cây có thân trắng, lá rộng xanh mát và sống trong nước nên rất thích hợp đặt ở bàn làm việc văn phòng.

Cây sống tốt trong môi trường thủy canh, có thể trồng cây trong bình thủy tinh, chúng ta có thể thấy được bộ rễ cây bạnh mã trắng muốt nhìn rất xinh xắn.

Một vài lưu ý khi trồng cây này là không nên thay nước trực tiếp vào chậu khi chưa lấy cây ra ngoài, cần cắt tỉa rễ cây để cây sinh trưởng tốt hơn, và tránh để lá tiếp xúc với nước dinh dưỡng sẽ gây hư lá.

  • - Ý nghĩa của cây: cây mang ý nghĩa tiến nhanh, thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cây có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí, tốt cho sức khỏe.

3. Cây huy hoàng trong nước

Cây huy hoàng trong nước phong thủy để bàn làm việc

Cây huy hoàng trong nước phong thủy để bàn làm việc

Cây có đặc điểm khóm, dọc sườn thân lá có màu trắng xanh. Lá cây có màu xanh, vàng và pha chút đốm đỏ, trên gân lá có màu đỏ nhạt, chiều cao tầm khoảng 20cm đến 50cm. Đây là loài cây thân thảo, có thể sống lâu năm và có hoa mọc nhỏ li ti màu trắng hoặc xanh nhạt.

Cây có ý nghĩa xua đi điềm xấu, mang lại may mắn cho thân chủ.

>>> Xem thêm: Cách chọn cây phong thủy theo mệnh thủy mang lại tài lộc

4. Cây lan ý

Với các tên gọi khác như bạch môn, vỹ hoa trắng, huệ hoà bình. Lan ý có độ cao khoảng 0,5m, mọc theo bụi, lá có màu xanh thẫm và dày. Mặt lá có gân xanh nhạt và chiếc lá bao bọc hoa có màu trắng, còn hoa lan ý chỉ là phần thuôn dài màu vàng bên trong chiếc lá trắng.

Đây là một trong những cây có khả năng lọc các loại chất gây ung thư như: formaldehyde, benzen và trichloroethylene…Ngoài ra nó còn có khả năng hấp thụ năng lượng bức xạ nhân tạo từ những thiết bị xung quanh chúng ta như điện thoại, tivi, máy tính… Với khả năng mang lại sức khỏe và thích hợp đặt ở nơi có nhiều bức xạ có khả năng gây bệnh như môi trường văn phòng thì thân chủ trồng cây lan ý để bàn làm việc là rất phù hợp.

Cây Lan Ý phong thủy để bàn làm việc

 

Cây lan ý phong thủy để bàn làm việc

5. Cây cung điện vàng

Đặc điểm của cây là thích bóng mát, nên phù hợp với môi trường máy lạnh. Đây cũng là loài cây dễ dàng nhân giống.

Với ý nghĩa mang lại tài lộc, có khả năng tạo ra nhiều điềm may mắn cho thân chủ cũng như cái tên rất sang trọng nên phù hợp để biếu tặng.

Những loại cây trên đây là một trong các loại cây phong thủy để bàn làm việc có khả năng mang lại tài lộc, điều may mắn và sự tiến tới trong sự nghiệp của thân chủ.

Bạn có thể liên hệ mua cây tại địa chỉ sau:

Liên hệ Nhà vườn Vân Thủy tại:

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0976885796 (Mr.Lâm)

Email: buoidienvn@gmail.com

Website: caytrangtri.vn