Đang gửi...

12 mẹo trồng cây phong thủy theo tuổi tiền vô như nước

Ngày nay người trồng cây trang trí không chỉ quan tâm đến việc trồng cây mang lại thẩm mĩ mà còn quan tâm đến việc mang lại thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Do đó nên chọn trồng loại cây phong thủy theo tuổi của mình để gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Những loài cây theo tuổi dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn:

1. Cây phong thủy theo tuổi Tý

Là người có nhiều hoài bão và có khả năng kiếm tiền tốt, nhưng chưa thật sự có được sự quản lý tiền bạc tốt. Do đó người tuổi Tý nên trồng cây kim tiền để mang lại sự ổn định trong tư duy và khả năng chi phối bởi tiền bạc cũng giảm, hơn nữa cây kim tiền có ý nghĩa mang lại những cơ hội, may mắn cho gia chủ.

 

Cây kim tiền phong thủy hợp cho người tuổi Tý

 

Cây kim tiền phong thủy hợp cho người tuổi Tý

 

2. Cây phong thủy theo tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu có tính khí hơi nóng nảy và khá bảo thủ nên chưa nắm bắt được cơ hội cũng như chưa thật sự thăng tiến tốt trong công việc. Nên trồng cây dứa cảnh vì màu sắc của cây giúp tạo tương sinh cho tuổi Sửu, mang lại nhiều may mắn hơn cho họ.

 

3. Cây phong thủy theo tuổi Dần

 

Người tuổi Dần có bản lĩnh và lòng dũng cảm, nhưng họ lại dễ tiêu tan tiền bạc nếu không biết cách điều chỉnh tính khí gấp gáp, vội vàng của mình. Loài cây phong thủy hợp với tuổi Dần là nhất mạt hương (sen thơm). Cây này có mùi thơm nhẹ và có ý nghĩa dung hòa, điềm đạm giúp người trồng có thể bình tĩnh, biết nắm bắt cơ hội hơn.

 

4. Cây phong thủy theo tuổi Mẹo

Cây tài lộc sẽ phù hợp cho người tuổi Mẹo, bởi cây này có ý nghĩa mang lại tiền tài, mà người tuổi Mẹo lại không biết cách kiếm tiền, còn khá thận trọng nên thời cơ vụt mất.

 

5. Cây phong thủy theo tuổi Thìn

 

Người tuổi Thìn về tài vận có thể nói là tốt nhất trong tất cả các con giáp. Tuy nhiên do có nhiều tiền tài nên việc tiêu tan cũng sẽ dễ xảy ra, bạn có thể trồng cây vạn thiên thanh để giúp mình luôn thận trọng và suy nghĩ trước khi tiêu hao tài sản.

 

6. Cây phong thủy theo tuổi Tỵ

 

Người tuổi Tỵ tính tình khá thận trọng và khôn khéo, do đó chỉ cần một chậu cỏ đồng tiền thì họ sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, không bị người khác hãm hại.

 

>>> Đọc thêm: 5 loại cây phong thủy để bàn làm việc mang tài mệnh cho gia chủ

 

Cỏ đồng tiền hợp phong thủy với người tuổi Tỵ

 

Cỏ đồng tiền hợp phong thủy với người tuổi Tỵ

 

7. Cây phong thủy theo tuổi Ngọ

 

Người tuổi Ngọ khá phóng khoáng, nhưng vẫn biết cách kiếm tiền, tuy nhiên hơi tham lam. Do đó tuổi này nên trồng trầu bà để giúp họ tâm an tĩnh hơn, không tính toán và tham lam.

 

8.      Cây phong thủy theo tuổi Mùi

 

Người tuổi Mùi không có quá nhiều tham vọng, do đó cũng không có cơ hội phát tài. Nên trồng chậu lan quân tử để giúp tuổi Mùi có thêm dũng khí và tinh thần cầu tiến hơn.

 

9. Cây phong thủy theo tuổi Thân

 

Người tuổi Thân nhanh nhẹn hoạt bát nên việc thăng tiến cũng khá nhanh, nhưng việc chi tiêu tiền chưa hợp lí nên dễ mất tiền, hao phí tài của cho những việc nhỏ nhặt. Cây phong thủy hợp với người tuổi Thân là cây nguyệt quế, đặc biệt phù hợp cho người kinh doanh bởi ý nghĩa chiến thắng, thành danh.

 

10. Cây phong thủy theo tuổi Dậu

 

Người tuổi Dậu khá nóng nảy, không biết cách kiềm chế cảm xúc. Nên trồng cây ngọc ngân là một loài cây có ý nghĩa tiết chế phẫn nộ và điều tiết tính khí.

 

Cây ngọc ngân hợp với người tuổi Dậu

 

Cây ngọc ngân hợp với người tuổi Dậu

 

11. Cây phong thủy theo tuổi Tuất

 

Tuổi Tuất là người khá thông minh và chân thành. Tuy nhiên chính vì tính đó nên cũng dễ bị người khác ghét và hãm hại gây cản trở trên con đường sự nghiệp. Nhưng bạn có thể trồng cây kim ngân, mang ý nghĩa kiên cường, mạnh mẽ.

 

12. Cây phong thủy theo tuổi Hợi

 

Tuổi này có số sung sướng, nên thường con đường sự nghiệp và cuộc sống khá may mắn và gặp tài lộc. Tuy nhiên yếu điểm chính là tiêu tiền hoang phí, không suy nghĩ. Người tuổi Hợi có thể trồng cây lưỡi hổ, giúp bạn có tinh thần minh mẫn, sức khỏe và sự suy nghĩ kĩ càng. Mua cây phong thủy theo tuổi để mang lại cho mình nhiều may mắn và sự thăng tiến trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống bạn nhé!

 

Liên hệ Nhà vườn Vân Thủy tại:

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0976885796 (Mr.Lâm)

Email: buoidienvn@gmail.com

Website: caytrangtri.vn hoặc cayphongthuy.org